kênh youtube cho trẻ em

Các kênh youtube cho trẻ em dưới đây chứa nhiều nội dung bổ ích, phù hợp để các bé vừa giải trí vừa học được nhiều kiến thức thú vị. Cùng GSIR khám phá!

Little Baby Bum

Là một trong những kênh youtube bổ ích cho bé, Little Baby Bum sở hữu vô vàn những video bài hát cho trẻ em với phần minh họa là các hình ảnh 3D sống động. Cho đến nay, kênh đã sở hữu 39 triệu lượt theo dõi. Điều này chứng tỏ sức hấp dẫn của kênh youtube cho trẻ em này.

các kênh youtube cho trẻ em
Little Baby Bum

Link youtube: 

Chuchu TV

Theo sau Little Baby Bum là Chuchu TV với hơn 7 triệu lượt theo dõi. Kênh bao gồm nhiều bài hát với hình ảnh hoạt hình dễ thương dành cho các bạn nhỏ. Nếu muốn tìm những bài hát về màu sắc và chữ cái để các bé làm quen thì đừng bỏ qua Chuchu TV.

Link youtube:

Simple Crafts

Simple Crafts là kênh video chuyên những video hướng dẫn các bé tái chế những đồ vật đã qua sử dụng trong gia đình để làm thành những món đồ đơn giản. Hơn 700 video hướng dẫn, Simple Crafts là một kho tàng kích thích sự khéo léo và sáng tạo của trẻ.

Link youtube:

kenh thieu nhi hang dau
Lựa chọn kênh youtube bổ ích cho trẻ em sẽ giúp trẻ học được nhiều điều

 


Baby Big Mouth Kids

Kênh Baby Big Mouth là kênh cho trẻ em Việt Nam học tiếng Anh miễn phí. Thông qua các món đồ vô cùng dễ thương, Baby Big Mouth sẽ dạy bé các từ vựng trong chủ đề quen thuộc, chẳng hạn như màu sắc; số đếm, …một cách nhanh chóng.

Link youtube:

HooplaKidz

HooplaKidz là series cung cấp những kiến thức văn hóa của nhiều đất nước khác nhau trên thế giới thông qua sự kết hợp giữa hoạt hình và âm nhạc. Kênh sử dụng tiếng Anh đơn giản vì vậy đây cũng có thể là một sự lựa chọn cho các bé từ 1 đến 3 tuổi học tiếng Anh và bắt chước. 

Link youtube:

Kids TV

Với hơn 20 triệu người theo dõi, Kids TV là kênh youtube cho trẻ em sở hữu nhiều những bài hát vui nhộn và bắt tai. Nội dung các video trong Kids TV xoay quanh những nội dung như là một bài hát đơn giản giúp bé tập đếm, nhận biết mặt chữ hay bài học bổ ích phù hợp với lứa tuổi. 

Link youtube:

POPS Kids

POPS Kids là kênh đa dạng về nội dung cho trẻ em, từ giáo dục đến giải trí, phù hợp với các trẻ từ lúc mới sơ sinh đến khi vào lớp Một. Nội dung kênh đảm bảo an toàn với trẻ nên cha mẹ hoàn toàn có thể yên tâm để con theo dõi kênh. Truy cập vào kênh POPS Kids, chắc chắn bạn sẽ choáng ngợp với sự đa dạng và hữu ích mà các videos đem lại. 

kênh youtube cho trẻ em
Nội dung POPS Kids cũng được sắp xếp thân thiện, dễ sử dụng cho cả gia đình

Link youtube:


Mother Goose Club

Đây là một trong các kênh youtube cho trẻ em nổi tiếng với hơn 9 triệu lượt người theo dõi. Tập hợp những bài hát dễ nghe với giai điệu đơn giản, Mother Goose Club chứng tỏ là một những kênh youtube bổ ích cho bé dưới 6 tuổi. Bên cạnh các nhân vật hoạt hình, Mother Goose Club còn có sự góp mặt của các cậu bé, cô bé người thật rất đáng yêu, tạo cảm giác gần gũi hơn khi trẻ xem video và thúc đẩy trẻ học theo.

Link youtube:

Super Simple Songs

Đúng như tên gọi, kênh youtube Super Simple Song chỉ sử dụng những bài hát đơn giản làm nhạc đệm. Tuy nhiên, trong mỗi video là những bài học ý nghĩa dành cho trẻ em được nhà sáng tạo lồng ghép vào. Trong đó, xuất sắc nhất phải kể đến series Treetop Family. Sở hữu lượt xem nhiều nhất, đây là series của Super Simple Song dạy trẻ về tầm quan trọng của gia đình và tình bạn. Ngoài ra, các video khác sẽ làm cho con của bạn không thể ngồi yên và cứ liên tục nhún nhảy theo điệu nhạc cũng như bắt chước những động tác đơn giản của các nhân vật.

Link youtube:

 

Peppa Pig

Nhắc đến các kênh youtube cho trẻ em không thể không nhắc đến Peppa Pig. Đây là kênh hoạt hình dành riêng cho những bạn nhỏ hâm mộ bộ chú Peppa Pig. Thông qua mỗi tập phim, các bé sẽ được tìm hiểu và học các từ vựng Tiếng Anh mới liên quan đến một vấn đề nào đó gần gũi với cuộc sống quanh bé như: nghịch nước, trốn tìm, cắm trại,…

Link youtube:

 

các kênh youtube cho bé
Chú heo hồng Peppa khiến luôn các bạn nhỏ thích thú


Mighty Toys

Nặn đất sét từ lâu đã nổi tiếng là một trong những trò chơi giúp kích thích trí tưởng tượng và óc sáng tạo của trẻ. Đồng hành cùng với trẻ trong trò chơi này, kênh youtube cho bé Mighty Toys sẽ giúp cho em thỏa mãn niềm yêu thích của mình. Cha mẹ cũng có thể cùng xem và chơi cùng bé, bởi các video của Mighty Toys sẽ hướng dẫn nặn đất sét theo nhiều hình dạng khác nhau, cực kỳ thú vị. 

Link youtube:

Cha mẹ hãy lưu lại danh sách các kênh youtube cho trẻ em và từ từ khám phá, chọn lọc các kênh phù hợp với nhu cầu, sở thích của bé. Hãy để những giây phút vui chơi của trẻ cũng thật bổ ích và thú vị.