CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Gomsocialinvestmentreport.com cam kết sẽ không cung cấp hay chia sẻ bất cứ thông tin gì của độc giả cho bên thứ ba dưới bất kỳ lý do gì

1. Thông tin của độc giả cung cấp 

Cung cấp cho bạn thông tin mới nhất trên Website của chúng tôi

Xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện của Website

2. Thông tin cá nhân của độc giả được sử dụng

Các thông tin hay yêu cầu liên quan đến bài viết nhằm giúp chúng tôi

  • Cung cấp những bài viết bổ ích và phù hợp hơn cho độc giả
  • Xử lý yêu cầu và cung cấp thông tin qua trang web của chúng tôi theo yêu cầu của độc giả

Thông tin của độc giả sẽ được chúng tôi lưu trữ trong suốt thời gian độc giả trải nghiệm blog của chúng tôi, độc giả không thể yêu cầu những thông tin đó từ chúng tôi vì lý do bảo mật

3. Phạm vi sử dụng và thời gian lưu trữ thông tin:

Website mạng xã hội gomsocialinvestmentreport.com thu thập và sử dụng thông tin cá nhân người dùng với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ Quy chế hoạt động của website mạng xã hội gomsocialinvestmentreport.com.

Khi cần thiết, website mạng xã hội gomsocialinvestmentreport.com có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với người dùng dưới các hình thức như: Gửi thư ngỏ, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật. Người dùng có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu người dùng đăng kí nhận email thông báo.

Thời gian lưu trữ thông tin trên máy chủ của website mạng xã hội gomsocialinvestmentreport.com về cơ bản là toàn vẹn theo thời gian hoạt động trang web của chúng tôi. Vì một lý do nào đó, người dùng cũng có thể yêu cầu chúng tôi xóa thông tin cá nhân ra khỏi máy chủ lưu trữ bất cứ lúc nào.

4. Nội dung nhúng từ website khác

Văn bản được đề xuất: Các bài viết trên trang web này có thể bao gồm nội dung được nhúng (ví dụ: video, hình ảnh, bài viết, v.v.). Nội dung được nhúng từ các trang web khác hoạt động theo cùng một cách chính xác như khi khách truy cập đã truy cập trang web khác.

Những website này có thể thu thập dữ liệu về bạn, sử dụng cookie, nhúng các trình theo dõi của bên thứ ba và giám sát tương tác của bạn với nội dung được nhúng đó, bao gồm theo dõi tương tác của bạn với nội dung được nhúng nếu bạn có tài khoản và đã đăng nhập vào trang web đó.

5. Về việc bảo mật thông tin cá nhân

– Việc bạn gửi các thông tin cá nhân đến cho chúng tôi là do bạn quyết định. Khi đó nghĩa là bạn đồng ý với những điều khoản của website. Blog Gom Social Investment Report cam kết áp dụng mọi cách có thể trong khả năng của chúng tôi nhằm bảo mật thông của bạn một cách tối đa nhất. Các công cụ bảo mật thông tin mà chúng tôi đang sử dụng là: Các chuẩn bảo mật mạng quốc tế PCI, giao thức bảo mật SSL,… và nhiều công cụ khác. Chúng tôi luôn cố gắng để thông tin luôn bảo mật: không bị truy lục, tiết lộ hay lợi dụng.

– Tuy nhiên, do kỹ thuật hiện nay vẫn còn hạn chế, nhất là khi dữ liệu được truyền qua internet nên việc bảo mật 100% là rất khó. Vấn đề này xuất hiện tại nhiều trang web, kể cả những trang web lớn. Do vậy, hiện tại, Blog Gom Social Investment Report chưa thể cam kết chắc về việc bảo mật tuyệt đối. Ngoài ra, chúng tôi không chịu trách nhiệm với các trường hợp xuất hiện truy cập trái phép do bạn vô tình để lộ hoặc chia sẻ thông tin với người khác… Nếu không đồng ý với các điều khoản đã nêu, Blog Gom Social Investment Report khuyên bạn không nên gửi thông tin cho chúng tôi.