chương trình thiếu nhi

Được đầu tư về chất lượng và nội dung, độ nổi tiếng của các chương trình thiếu nhi Việt Nam cũng không kém so với các phiên bản người lớn. Không chỉ mang đến những giây phút giải trí, các chương trình thiếu nhi cũng góp phần giúp trẻ học hỏi trong tư duy sáng tạo hoặc giải quyết tình huống thực tế. GSIR đã tổng hợp một số chương trình thiếu nhi hay mà các bé có thể theo dõi 

Giọng Hát Việt Nhí

Giọng Hát Việt Nhí là chương trình được mua bản quyền từ Hà Lan với cơ chế bao gồm 5 kỳ giấu mặt, 3 kỳ đối đầu và 7 kỳ liveshow trực tiếp. Được phát sóng trên kênh VTV3 của Đài truyền hình Việt Nam, Giọng Hát Việt Nhí là một trong những chương trình dành cho thiếu nhi tìm kiếm những giọng hát hay. Các huấn luyện viên không chỉ đưa ra thử thách mà còn đào tạo các bé bài bản để phát triển trên con đường sự nghiệp về sau. 

Nếu bạn tìm chương trình cho bé 1 tuổi trở lên, hãy tìm xem các video trích ra từ chương trình bởi các bé chưa thể tập trung lâu để xem hết cả một tập dài của mỗi kỳ phát sóng.

các chương trình thiếu nhi
Các giọng hát nhí đã thành danh thông qua chương trình này phải kể đến Phương Mỹ Chi, Thiện Nhân,…

Nhanh Như Chớp Nhí

Nhanh Như Chớp Nhí là chương trình thiếu nhi hay do Đài truyền hình Thành Phố Hồ Chí Minh và công ty kênh HTV7 phối hợp sản xuất. Chương trình trở thành một phần được các bé từ 4 đến 8 tuổi nao nức chờ đợi phát sóng vào tối chủ nhật hàng tuần. 

Theo dõi chương trình, các bé sẽ được thử sức với những câu đố mẹo, đố vui hay. Từ đó, trẻ được kích thích sự sáng tạo và tư duy nhanh nhạy, phản xa tức thì.

các chương trình dành cho trẻ em
Chương trình dưới sự dẫn dắt đầy hóm hỉnh của MC Trấn Thành

Biệt Tài Tí Hon

Biệt Tài Tí Hon là sân chơi tìm kiếm các tài năng nhí trong các bộ môn nghệ thuật như múa, hát, MC, bình luận viên,… Tất cả các trẻ em trong độ tuổi từ 3 đến 10 tuổi đều có thể tham gia hoặc theo dõi chương trình này. 

Với nhiều đề tài để bé thử sức, Biệt Tài Tí Hon là chương trình thiếu nhi hay cho bé, khuyến khích bé tự tin thể hiện bản thân và học hỏi nhiều hơn để trở thành nhân tài trong tương lai.

chương trình cho bé 1 tuổi
Biệt Tài Tí Hon do công ty Điền Quân sản xuất


Ai Thông Minh Hơn Học Sinh Lớp 5

Một trong các chương trình dành cho trẻ em thú vị không thể bỏ qua chính là Ai Thông Minh Hơn Học Sinh Lớp 5 bởi đây là cuộc đấu trí giữa các bạn học sinh lớp 5 với người lớn. Các câu hỏi thuộc các lĩnh vực toán học, mỹ thuật, văn học…quen thuộc với các bạn nhỏ. Điều thú vị khi xem chương trình thiếu nhi này là nếu đội người lớn không giành chiến thắng sẽ phải thừa nhận với khán giả rằng tôi tên là A không thông minh hơn học sinh lớp 5.

 

chuong trinh danh cho be
Ai Thông Minh Hơn Học Sinh Lớp 5

Model Kid Vietnam

Model Kid Vietnam là chương trình thiếu nhi hay nhất dành cho những bé sớm có đam mê với trình diễn thời trang, nghề người mẫu. Đến với chương trình, các em nhỏ sẽ được thử sức với sàn catwalk, các trách nhiệm của một người mẫu nhí thực thụ cũng như có cơ hội theo nghề, làm việc với các nhãn hàng quảng cáo.

chuong trinh danh cho be 2 tuoi
Dàn mẫu nhí của Model Kid Vietnam quảng bá sản phẩm Canifa

Bản Lĩnh Nhóc Tỳ

Đây là gameshow dành riêng cho các bé từ 4 đến 8 tuổi được dẫn dắt bởi MC Đại Nghĩa. Điều thú vị của Bản Lĩnh Nhóc Tỳ chính là cơ hội để các bé tự nói ra suy nghĩ của mình trước các tình huống mà không bị phán xét đúng hay sai. 

chuong trinh thieu nhi hay
Bản Lĩnh Nhóc Tỳ

Thử Thách Lớn Khôn

Thử Thách Lớn Khôn là chương trình cho bé với sự tham gia của các gia đình nổi tiếng, bao gồm cả cha mẹ và con cái. Trong chương trình truyền hình thực tế này, 6 gia đình cùng trải nghiệm và vượt qua các thử thách kéo dài 14 tập. Không những các bạn nhỏ học được những bài học để lớn khôn, mà những người làm cha mẹ cũng khẳng định mình cũng “lớn khôn” dần sau khi tham gia chương trình.

chương trình thiếu nhi hay nhất
Bạn có nhận ra dàn hot kids trong Thử Thách Lớn Khôn?

 

Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế

Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế cũng là một chương trình thực tế hấp dẫn dành cho thiếu nhi. Người bố cùng với đứa con cùng nhau bàn bạc, tìm cách để vượt qua các thử thách của chương trình đưa ra. Ngay từ những tập đầu tiên, chương trình thiếu nhi cho bé này đã nhận được nhiều quan tâm của khán giả và đến nay ra phát sóng được 4 mùa.

chương trình thiếu nhi hay cho bé
Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế mùa 4

Những Đứa Trẻ Hay Chuyện

Những Đứa Trẻ Hay Chuyện là nơi các em bộc lộ những suy nghĩ của mình mà không cần lo sợ người khác phán xét. Các em có thể tâm sự về mọi chủ đề trong cuộc sống như chuyện xã hội, tâm sự về mình về ba mẹ…

xem chương trình thiếu nhi
Những Đứa Trẻ Hay Chuyện

Chinh Phục

Chinh Phục là chương trình dành cho các bạn học sinh từ 11 đến 13 tuổi. Các em sẽ cùng tham gia thi đấu, tranh tài ở nhiều nội dung kiến thức thú vị và cực kỳ gây cấn. Chương trình dần nhận được nhiều sự quan tâm của các bạn nhỏ cũng như phụ huynh.

những chương trình dành cho thiếu nhi
Gameshow Chinh phục

Đừng bỏ lỡ top 10 những chương trình thiếu nhi hay mà GSIR đã tổng hợp, bởi gia đình bạn sẽ có thật nhiều tiếng cười sảng khoái.