đồ chơi cho trẻ 6 tuổi

Bé trai trong độ tuổi từ 5-6 rất hiếu động và ham học hỏi. Do đó, ba mẹ nên tạo điều kiện cho trẻ phát triển khả năng sáng tạo và nâng cao tư duy thông qua các bộ đồ chơi cho bé trai 5 6 tuổi. Sau đây, Gomsocialinvestmentreport sẽ giới thiệu đến bạn 5 bộ đồ chơi cho bé trai 5-6 tuổi mà ba mẹ nên mua cho con.

Bộ đồ chơi lắp ghép Lego Classic 

Bộ lắp ghép Lego Classic là món đồ chơi cho trẻ 6 tuổi được nhiều phụ huynh lựa chọn bởi nó rất dễ lắp ghép, đồng thời cũng rất an toàn. Sản phẩm được làm từ nhựa ABS với thiết kế phù hợp trẻ 5-6 tuổi, đảm bảo khả năng chịu va đập và không gây tổn thương cho trẻ.

Lắp ghép Lego là trò chơi giúp trẻ phát triển khả năng tư duy, sáng tạo và nâng cao tính tập thể. Trẻ có thể chơi trò này với bạn bè hoặc ba mẹ. Điều này giúp trẻ học cách làm việc nhóm, tự tin trước đám đông hơn.

trò chơi cho bé 6 tuổi
Bộ đồ chơi Lego

Cát động lực 

Cát động lực là loại cát giúp người dùng có thể nặn hình dễ dàng mà không hề dính tay. Do đó, nhiều trẻ em yêu thích và lựa chọn món đồ chơi này. Cát động lực Motion Sand được làm từ cát tự nhiên, đảm bảo an toàn sức khỏe cho trẻ khi chơi. Sản phẩm cũng rất mềm, mịn với mức giá hợp lý.

Trò chơi cho bé 6 tuổi sử dụng cát sẽ khơi gợi khả năng sáng tạo, giúp trẻ thỏa sức nặn ra những đồ vật thú vị. Do đó, đây là sản phẩm mà ba mẹ nên mua cho trẻ.

đồ chơi cho bé trai 5 6 tuổi
Cát động lực giúp nâng cao khả năng sáng tạo

Đồ chơi máy học tiếng Anh 

Cách học tốt nhất là vừa học vừa chơi. Đối với độ tuổi hiếu động từ 5-6 tuổi, ba mẹ không nên bắt ép trẻ ngồi vào bàn học và học liên tục. Thay vào đó hãy sử dụng những món đồ chơi cho bé trai 5 6 tuổi để trẻ tiếp thu kiến thức tốt hơn.  Đồ chơi máy học tiếng Anh giúp trẻ học từ vựng tiếng Anh thông qua tên động vật, bảng chữ cái,.. một cách dễ dàng.

Sản phẩm có thiết kế vừa với tay cầm của trẻ, đảm bảo an toàn trong khi sử dụng. Các nút bấm được thiết kế ở vị trí phù hợp, dễ dàng thao tác. Ngoài ra, đồ chơi máy học tiếng Anh có màu sắc đa dạng, thu hút sự chú ý của trẻ.

Kính hiển vi giấy Foldscope

Kính hiển vi giấy Foldscope là bộ đồ chơi bé trai 5-6 tuổi khá thú vị với mức giá phù hợp, dễ dàng tiếp cận với nhiều phù hợp. Kính hiển vi có thiết kế gọn, nhẹ, dễ sử dụng. Nó giúp trẻ em khám phá những vật thể không thể nhìn bằng mắt thường ở xung quanh. Nhờ đó, trẻ học được nhiều điều mới lạ vào có hứng thú khám phá hơn nữa.

Chiếc kính hiển vi này được làm chủ yếu từ giấy và ống kính hiển vi. Ba mẹ cần phải tự mình lắp theo hướng dẫn kèm theo hoặc video hướng dẫn trên mạng.

đồ chơi cho bé trai 5-6 tuổi 1
Kính hiển vi giấy là sản phẩm rất thú vị

Bảng ghép nam châm học toán 

Đây là món đồ chơi cho trẻ 6 tuổi giúp trẻ em học toán và thực hiện các phép tính đơn giản bằng que tính. Bảng ghép nam châm học toán được làm từ gỗ nên đảm bảo an toàn cho trẻ. Ngoài ra, sản phẩm được thiết kế dưới hình dáng một chiếc hộp, giúp trẻ có thể dọn dẹp nhanh chóng sau khi chơi, tránh thất lạc các que tính.

Món đồ chơi này không những giúp trẻ vui chơi mà còn học Toán hiệu quả hơn. Các bậc phụ huynh cũng có thể dạy con làm phép tính trực quan, dễ dàng hơn. Phương pháp học Toán vừa học vừa chơi này đang được khuyến khích bởi nhiều chuyên gia giáo dục.

Trên đây là 5 món đồ chơi cho bé trai 5 6 tuổi nổi bật, được nhiều phụ huynh lựa chọn. Những món đồ chơi này không chỉ có tính giải trí cao mà còn giúp trẻ học tập hiệu quả, đồng thời phát triển khả năng tư duy, sáng tạo.