kênh hoạt hình

Việc lựa chọn kênh hoạt hình có nội dung hay, hình ảnh bắt mắt để các bé có thể thư giãn thoải mái đang là mối quan tâm hàng đầu của nhiều bậc phụ huynh hiện nay. Trong bài viết này, Gomsocialinvestmentreport sẽ cùng các bạn điểm qua một vài kênh truyền hình thiếu nhi hay và bổ ích dành cho các bé để các bạn có thể yên tâm khi con mình giải trí trên môi trường internet nhé.

Một số kênh truyền hình thiếu nhi hay và bổ ích

Với sự phát triển nở rộ của internet trong thời buổi hiện nay, việc tìm được các kênh truyền hình dành cho trẻ em có nội dung phù hợp với lứa tuổi của các con đang là vấn đề làm nhiều bậc phụ huynh đau đầu. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề này, hãy thử tham khảo qua một vài kênh hoạt hình dành cho thiếu nhi có nội dung hay ho mà chúng tôi tổng hợp ngay sau đây.

Kênh POPS Kid

kênh hoạt hình
Các video Mầm Chồi Lá của POPS Kids rất được các em nhỏ yêu thích.

POPS Kid là một trong những kênh truyền hình thiếu nhi rất nổi tiếng tại Việt Nam, sở hữu đến gần 15 triệu lượt người đăng ký trên Youtube. Nội dung các video trên POPS Kids rất đa dạng và phong phú, phù hợp cho trẻ ở nhiều độ tuổi khác nhau có thể cùng theo dõi. Đặc biệt series Mầm Chồi Lá đã trở thành món ăn tinh thần quen thuộc của hàng triệu thiếu nhi trên khắp Việt Nam.

Kênh BHMedia

các kênh truyền hình dành cho trẻ em
BHMedia là kênh hoạt hình cho thiếu nhi có rất nhiều nội dung thú vị.

BHMedia là một kênh truyền hình thiếu nhi trên nền tảng Youtube sở hữu hơn 10 triệu lượt người đăng ký và chuyên phục vụ cho các khán giả nhỏ tuổi. Khi truy cập vào BHMedia, người dùng sẽ được tiếp cận với một lượng nội dung giải trí số cực kỳ đa dạng gồm chủ yếu những bài hát thiếu nhi và những câu chuyện cổ tích có nội dung giáo dục rất tốt dành cho trẻ.

Chuchu TV

kênh truyền hình thiếu nhi
Chuchu TV có những video giải trí nhẹ nhàng và vui vẻ dành cho các con.

Chuchu TV là kênh hoạt hình dành cho trẻ em có hơn 7 triệu lượt đăng ký trên Youtube, nội dung các video trên Chuchu TV thường là những đoạn phim hoạt hình ngắn và ít câu thoại nên trẻ em lên 2 đã có thể theo dõi để giải trí một cách nhẹ nhàng.

Super JoJo

kênh hoạt hình 1
Super JoJo là kênh hoạt hình có rất nhiều nội dung bổ ích mà cha mẹ có thể tìm kiếm cho con để theo dõi.

Super JoJo là kênh hoạt hình dành cho trẻ em của Việt Nam hiện đang có gần 4 triệu lượt người đăng ký trên Youtube. Các video trên Super JoJo được chia thành các hạng mục rất rõ ràng như Học tiếng Anh cùng JoJo, thói quen tốt của bé,… giúp các bậc phụ huynh có thể dễ dàng tìm kiếm video có nội dung phù hợp với ý định mà mình đang muốn truyền tải đến các con một cách nhanh chóng.

Một vài lưu ý dành cho phụ huynh

Ở trên là những kênh hoạt hình hay, có nội dung vui vẻ và phù hợp với trẻ em thuộc nhiều lứa tuổi khác nhau có thể theo dõi. Tuy nhiên khi các con xem video trên internet, bố mẹ cũng cần ghi nhớ những lưu ý sau:

  • Nên sắp xếp thời gian để theo dõi video cùng con, việc này vừa giúp tình cảm của bạn và bé trở nên gắn kết hơn, đồng thời thông qua các video con thường xem bố mẹ cũng có thể hiểu thêm về sở thích và những điều mà con cảm thấy hứng thú.
kênh hoạt hình 2
Hãy cố gắng sắp xếp thời gian để cùng xem các kênh hoạt hình nhé.
  • Nếu để bé tự xem video thì nên chọn lựa nội dung kỹ lưỡng, có thể cài đặt các chế độ giám sát đối với trẻ em để ngăn chặn các thông tin độc hại. Đặc biệt bố mẹ nên hạn chế rõ ràng thời gian xem các kênh hoạt hình của con để không ảnh hưởng xấu đến sức khỏe cũng như sự tập trung của con ở đời thực.
  • Tuyệt đối không nên cho trẻ vừa ăn vừa xem các kênh hoạt hình, bởi lúc này đầu óc của trẻ sẽ không tập trung vào việc ăn và có thể gây ra những tác hại về lâu dài đối với cơ thể trẻ.

Ở trên là một số kênh hoạt hình có nội dung hay và hữu ích để bố mẹ có thể tham khảo và lựa chọn cho con giải trí hàng ngày. Một lần nữa chúng tôi muốn nhắc lại về việc bố mẹ cần giới hạn thời gian con xem các kênh truyền hình thiếu nhi hàng ngày để tránh việc trẻ sa đà vào các nội dung trên internet nhé. Giờ thì mở tivi lên và cho con có những phút giây giải trí thật vui vẻ ngay thôi nào…