khu vui chơi ngoài trời

Nếu muốn tìm một khu vui chơi ngoài trời để đổi gió cho bé sau những giờ học căng thẳng thì đừng bỏ qua top 5 khu vui chơi đang hot xình xịch tại TP. Hồ Chí Minh. Dưới đây GSIR sẽ tổng hợp các khu vui chơi trẻ em TPHCM ở các quận để các phụ huynh có thêm nhiều sự lựa chọn!

Thảo Cầm Viên

  • Địa chỉ: số 2, đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Bến Nghé, quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Giá vé:

Trẻ em 40.000 đồng / trẻ (1M – 1,3M)

Người lớn 60.000 đồng / Người (Trên 1,3M)

Trẻ em dưới 1M miễn phí.

Thảo Cầm Viên là một công viên vui chơi ngoài trời lâu đời nhất Việt Nam. Ngay trong trung tâm thành phố nhưng nơi đây vẫn có khuôn viên rất rộng. Từ trước đến nay Thảo Cầm Viên đã là địa điểm du lịch thú vị nhất cho trẻ em, bởi sự xuất hiện của đa dạng các loài động vật bán hoang dã. Các bé có thể trực tiếp cho voi, hươu cao cổ ăn, khám phá sự đa dạng của các loài bò sát, chim, bướm,… Ngoài ra, không khí trong lành, mát mẻ, và nhiều khu vực phù hợp để các gia đình có thể tổ chức picnic vào cuối tuần.

khu vui chơi ngoài trời 1
Cổng vào Thảo Cầm Viên

Kizciti

  • Địa chỉ: Công viên Khánh Hội, Hoàng Diệu, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Giá vé: 150.000 đồng – 185.000 đồng /vé

Kizciti là khu vui chơi ngoài trời cho trẻ em ở quận 4, được xây dựng theo mô hình giải trí kết hợp giáo dục. Bé được đóng vai thành một công dân trong thành phố, thử sức với các ngành nghề khác nhau như người mẫu thời trang, thợ làm bánh, lính cứu hỏa,… Với thiết kế như một thành phố thu nhỏ, Kizciti sẽ giúp bé có những trải nghiệm chân thật hơn với nghề. 

khu vui chơi ngoài trời 2
Kizciti là khu vui chơi giúp trẻ làm quen với các nghề nghiệp

Đầm Sen

  • Địa chỉ: 3 Hòa Bình, phường 3, quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Giá vé: từ 120.000 đồng đến 380.000 đồng tùy vào loại vé.

Đầm Sen là khu trò chơi phức hợp với nhiều hoạt động hiện đại nhất ở TP. Hồ Chí Minh. Sở hữu hệ thống nhà hàng, khu chơi giải trí, vườn thực vật rộng lớn,… chắc chắn gia đình bạn cần phải mất cả một ngày để có thể tham quan và vui chơi hết khu này.

khu vui chơi ngoài trời 3
Đầm Sen ở nội ô TP. HCM nên thuận tiện cho các gia đình ghé chơi vào cuối tuần

Suối Tiên

  • Địa chỉ: 120 Xa Lộ Hà Nội, P.Tân Phú, Quận 9
  • Giá vé: 

Trẻ em 60.000 đồng / trẻ (1M – 1,4M)

Người lớn 120.000 đồng / Người (Trên 1,4M)

Trẻ em dưới 1M miễn phí.

Suối Tiên là khu vui chơi rộng nhất tại TP. Hồ Chí Minh với đầy đủ và đa dạng, phục vụ đa dạng đối tượng, từ người lớn đến trẻ em, từ vui chơi giải trí đến tham quan, học hỏi, tìm hiểu văn hóa,… Gia đình bạn có thể dành những ngày cuối tuần để tham quan và vui chơi tại Suối Tiên. Hằng năm vào các dịp lễ lớn, Suối Tiên cũng tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, tìm hiểu về cội nguồn rất đặc sắc, thu hút hàng ngàn lượt tham quan của trẻ em khắp các tỉnh thành.

khu vui chơi ngoài trời 4
Bước vào Suối Tiên là bước vào vùng đất Tứ Linh

Khu vui chơi Kidsplay

  • Địa chỉ: 22 Dương Quảng Hàm, phường 7, Gò Vấp

Khu vui chơi ngoài trời cho trẻ em Kidsplay có thể không quá hiện đại hay hoành tráng như những khu vực khác nhưng trẻ em Gò Vấp vẫn có nhiều trải nghiệm thật vui tại đây. Kidsplay mô phỏng theo các chi tiết quen thuộc của làng quê Nam Bộ, vì vậy, khu vui chơi sẽ mang đến cảm giác gần gũi, thân thiện với các bé.

khu vui chơi ngoài trời 5
Kidsplay với những mô hình hiện đại, giúp trẻ phát triển khả năng vận động

Khu vui chơi Vivocity

  • Địa chỉ: 1058 Nguyễn Văn Linh, khu phố 1, phường Tân Phong, quận 7

Các phụ huynh ở quận 7 có thể tìm đến khu vui chơi Vivocity. Nơi đây vừa có không gian trong nhà, vừa có không gian ngoài trời để mẹ lựa chọn. Nếu khu vực trong nhà phù hợp với những hoạt động vừa chơi vừa học nhẹ nhàng thì khu vực ngoài trời được thiết kế như một công viên nước thu nhỏ. Do đó, mẹ nên chuẩn bị thêm quần áo để thay cho các bé.

khu vui chơi ngoài trời 6
Khu vực ngoài trời của Vivocity phù hợp cho các bé trong những ngày nắng nóng

Trên đây là tổng hợp danh sách các khu vui chơi ngoài trời dành cho trẻ em TPHCM được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn và các bé yêu thích. Hy vọng với những gợi ý mà GSIR đã cung cấp sẽ giúp bạn tìm được cho bé yêu của mình một nơi vui chơi lý tưởng!