khu vui chơi trẻ em nha trang

Bạn đang có ý định du lịch đến Nha Trang? Gia đình bạn có con nhỏ và bạn muốn tìm hiểu trước về những khu vui chơi trẻ em Nha Trang được nhiều người đánh giá cao? Vậy thì đây chính là bài viết dành cho bạn…

Kidzone Nha Trang Center

Đây là khu vui chơi nằm trong khu mua sắm Nha Trang Center, có địa chỉ ở 20 Trần Phú – Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa. Với đặc điểm khu vui chơi nằm trong trung tâm mua sắm lớn, phụ huynh sẽ hoàn toàn yên tâm để con vui chơi trong khi đang đi tìm kiếm những món hàng cần thiết cho cả gia đình. Đây là một điều vô cùng thuận lợi trong thực tế.

khu vui chơi trẻ em nha trang
Kidzone Nha Trang Center là địa chỉ vui chơi được nhiều em nhỏ yêu thích.

Kidzone Nha Trang Center được thiết kế với màu sắc rất nổi bật, bắt mắt và có nhiều trò chơi để bé có thể khám phá. Đây là một trong những khu vui chơi trẻ em ở Nha Trang được rất nhiều bậc phụ huynh lựa chọn để con mình giải trí vào những dịp cuối tuần.

Vinpearl Land Nha Trang

Đây là địa điểm vui chơi cao cấp được thiết kế cho cả người lớn và trẻ em có thể cùng nhau tham gia những trò chơi rất lý thú và vui vẻ. Đặc biệt khi đến Vinpearl Land Nha Trang, phụ huynh có thể cho các con tham quan khu thủy cung lớn nhất Việt Nam với hàng loạt loài sinh vật biển rất thú vị mà bé sẽ chưa bao giờ thấy trong cuộc sống hàng ngày, điều này sẽ giúp các con rất phấn khích.

khu vui chơi trẻ em nha trang 1
Tại Vinpearl Land Nha Trang có nhiều trò chơi để phụ huynh thỏa sức vui đùa cùng các con.

Địa chỉ của Vinpearl Land Nha Trang là tại đảo Hòn Tre, Vĩnh Nguyên, Nha Trang.

Sheraton Adventure Club

Nằm trong khuôn viên khách sạn 5 sao Sheraton ở số 26 – 28 Trần Phú – Thành phố Nha Trang, khi đến với Sheraton Adventure Club, các con sẽ được tận hưởng những trò chơi thú vị, độc đáo mà không phải khu vui chơi trẻ em Nha Trang nào cũng có. Đây sẽ là ấn tượng khó quên đối với các con trong suốt những năm tháng tuổi thơ của mình.

khu vui chơi trẻ em nha trang 2
Sheraton Adventure Club là nơi vui chơi đáng nhớ đối với nhiều em nhỏ.

Bên cạnh khu vui chơi dành cho trẻ, Sheraton Adventure Club còn có những dịch vụ spa, nghỉ dưỡng cao cấp dành cho các bậc phụ huynh có thể sử dụng nên đây là địa điểm tham quan phù hợp cho cả gia đình cùng trải nghiệm.

Khu vui chơi Champa Island Resort

Đây là khu vui chơi trẻ em Nha Trang nổi tiếng nằm trong khuôn viên của của khu nghỉ dưỡng Champa Island Resort. Khu vui chơi này được thiết kế trên diện tích rộng rãi, có cả những dịch vụ vui chơi trong nhà và ngoài trời để các bé có thể thỏa sức khám phá những điều mới lạ và bổ ích thông qua những trò chơi thú vị.

khu vui chơi trẻ em nha trang 3
Champa Island Resort là địa điểm nghỉ dưỡng có tiếng tại Nha Trang.

Một chi tiết tạo được sức hút rất lớn của khu vui chơi Champa Island Resort đó chính là hàng tuần tại đây sẽ có những tiết mục xiếc thú đặc sắc, chính vì vậy các bậc phụ huynh còn chần chờ gì nữa mà không chở con đến 304 đường 2/4, Vĩnh Phước, Thành phố Nha Trang để trải nghiệm ngay thôi nào…

Viện Hải dương học Nha Trang

Đây là khu vui chơi trẻ em Nha Trang không thể không ghé đến đối với đông đảo du khách trong và ngoài nước khi đặt chân đến thành phố biển này. Khi đưa các con đến thăm Viện Hải dương học Nha Trang, các bé sẽ cực kỳ thích thú khi được trông thấy hàng ngàn sinh vật biển đang tung tăng xung quanh mình. 

khu vui chơi trẻ em nha trang 4
Đến thăm Viện Hải dương học Nha Trang sẽ giúp các bé có những ấn tượng cực kỳ khó quên.

Bên cạnh đó, bằng những thông tin mà các hướng dẫn viên cung cấp, các con sẽ được cung cấp những kiến thức bổ ích về các loài sinh vật biển để từ đó có ý thức tốt hơn với việc bảo vệ môi trường để đảm bảo sự sống của muôn loài. Chính vì vậy Viện Hải dương học Nha Trang là một địa điểm giúp trẻ học mà chơi, chơi mà học cực kỳ thú vị và bổ ích mà các phụ huynh nên đưa con đến ít nhất 1 lần.

Ở trên là 5 khu vui chơi trẻ em Nha Trang thú vị và được nhiều em nhỏ yêu thích trong thực tế. Đây cũng chính là những gợi ý mà gomsocialinvestmentreport muốn gửi đến cho những phụ huynh đang có con nhỏ giúp các bạn dễ dàng tìm kiếm được địa chỉ vui chơi phù hợp cho con em của mình. Bài viết này cũng xin kết thúc tại đây và hẹn gặp lại các bạn trong những bài chia sẻ tiếp theo nhé.