nhạc Halloween

Halloween sẽ không được trọn vẹn nếu không có sự cao trào của các bài hát ma mị và rùng rợn. Cùng điểm qua top những bài nhạc Halloween thiếu nhi tuyển chọn nhé!

Cho kẹo hay bị ghẹo?

Link youtube: 

Là một truyền thống lâu đời trong mùa Halloween tại Mỹ, các bạn nhỏ sẽ hóa trang thành các nhân vật ma quỷ và rùng rợn, gõ cửa từng nhà để xin kẹo. Mang theo lồng đèn có hình thù của các quả bí ngô được cách điệu ma quái, các bạn nhỏ này sẽ chọc phá nếu không nhận được kẹo của chủ nhà, hoặc nói cảm ơn rồi rời đi nếu được cho kẹo theo ý thích. 

Cho kẹo hay bị ghẹo được phổ nhạc theo lời Việt rất bắt tai. Với câu nói “Cho kẹo hay bị ghẹo” nhắc lại tục lệ trò chơi lâu đời không thể thiếu của các bạn nhỏ.

Halloween Sharks

Link youtube: 

Một phiên bản khác của Baby Shark quen thuộc. Giai điệu của Halloween Sharks vẫn vui tươi nhưng đi kèm âm hưởng trêu ghẹo, quái dị. Nếu mở bài nhạc Halloween này thì các bạn nhỏ còn có cơ hội ghi nhớ thêm một số từ vựng tiếng Anh nữa. Mặt khác, hình tượng chú cá mập còn được biến tấu thành phiên bản khác lạ hơn để nâng cao trí tưởng tượng của trẻ. 

“Baby shark do do do do Baby shark do do do do.” Cùng bé nhún nhảy theo giai điệu thôi!

Bat Finger Family

Link youtube: 

Bài hát Halloween Bat Finger Family với phiên bản những chú dơi tuy dễ sợ nhưng cũng đáng yêu để cùng bé hát ca. Vẫn là những ngôi mộ và quả bí ngô biến tấu xen kẽ với đôi cánh đang bay phấp phới trong đêm, bé sẽ có những trải nghiệm thú vị đấy.

Lời bài hát:

Daddy finger, daddy finger, where are you?

Here I am, here I am. How do you do?

Mommy finger, Mommy finger, where are you?

Here I am, here I am. How do you do?

Brother finger, Brother finger, where are you?

Here I am, here I am. How do you do?

Sister finger, Sister finger, where are you?

Here I am, here I am. How do you do?

Baby finger, Baby finger, where are you?

Here I am, here I am. How do you do?

Wheels on the Bus Halloween song

Link youtube: 

Một chuyến xe buýt rùng rợn với con ma, phù thủy, dơi và quái vật sẽ chở bé yêu tới vùng đất Halloween đầy bí hiểm. Trên nền nhạc đồng dao quen thuộc và dễ nhớ, bé sẽ rất nhanh có thể bắt nhịp, hát theo và nhún nhảy theo vòng xoay bánh xe. 

Ngoài ra, bạn đã bao giờ thắc mắc các sinh vật trong bóng tối mà ngày thường sẽ chẳng bao giờ bắt gặp ấy sẽ có tiếng kêu như thế nào? Bài hát cũng gợi ý và tạo nên các âm thanh vui nhộn để cùng nhau hò reo. Thật thú vị!

Đồng hành cùng bé yêu với chuyến xe buýt Halloween thôi!

Knock Knock, Trick Or Treat?

Link youtube:

Phiên bản tiếng Anh kể lại quá trình đi xin kẹo “chọc ghẹo hay bị ghẹo” với những màn hóa thân thành con ma nhỏ, chú cao bồi, phù thủy, quái vật hay thật ngầu như cướp biển. Trong những ngôi nhà được gõ cửa, ai sẽ cho kẹo các bạn nhỏ đây?

Lời bài hát: 

Knock knock, trick or treat?

Who are you? 

I’m a ghost. I’m a little ghost. Knock knock, trick or treat?

Who are you?

I’m a ghost. I’m a little ghost.

Xin Chào Đó Là Halloween

Link youtube: 

Một đêm kinh hoàng với quái vật, tiếng chó tru, bộ xương, xác ướp và những nụ cười kinh dị lần lượt được hé lộ với bài hát Xin Chào Đó Là Halloween. Các sự vật tưởng chừng như bình thường nay bỗng trở nên bất thường khi màn đêm buông xuống và cả lời chào thân thuộc “Hello” nhưng lại tạo nên cảm giác rợn người.

Xin Chào Đó Là Halloween. Đúng! Chỉ có thể là trong ngày đặc biệt ấy, ngày các sinh vật trong bóng tối trỗi dậy, và loài người sẽ phải có một phen hú vía. Rủ bé yêu hóa trang và mở ngay bài nhạc thôi!

Trải qua không khí ghê rợn đêm Halloween trong bài Xin Chào Đó Là Halloween

Đêm Halloween

Link youtube: 

Là đêm Halloween và chuyện gì sẽ xảy ra? Các bạn nhỏ sẽ lần lượt có chuyến phiêu lưu khi lần lượt bắt gặp ma biến hình từ ngôi mộ, các thây ma với dáng đi lạ lùng, chú ma cà rồng với 2 răng nanh sâu hoắm. Ngoài ra, sự xuất hiện của phù thủy ma quái và bộ xương kinh dị cũng sẽ tăng thêm sự hồi hộp và làm không khí Halloween bao trùm. Bài hát Halloween này cũng được chèn thêm các tiếng cười và bước chân rùng rợn và tăng thêm màu sắc cho lễ hội hóa trang của bé. 

Gomsocialinvestmentreport.com hy vọng top 7 bài nhạc Halloween trên đây sẽ mang đến lễ hội Halloween đặc sắc cho các bạn nhỏ.