tik tok trẻ em

Trong những năm gần đây, Tokyo trở thành mạng xã hội video “mới nổi” được nhiều người thường xuyên theo dõi. Các video trên Tiktok chỉ kéo dài khoảng 60 giây và thể hiện ngay nội dung chính vì vậy rất phù hợp để cả người lớn và trẻ em xem giải trí. Nếu bạn muốn tìm những nội dung phù hợp với trẻ em để cùng xem với con thì đừng bỏ qua những kênh nội dung Tiktok trẻ em đang sở hữu hàng ngàn lượt thả tim hiện nay

Biểu cảm đáng yêu của em bé

Trẻ em rất vô tư, hầu như không biết cách kiềm chế vì vậy các bé bộc lộ rất nhiều cảm xúc trước mọi việc. Các bé không theo bất kỳ quy luật nào mà người lớn chúng ta thường nghĩ, do đó không ít lần chúng ta phải phì cười trước những biểu cảm, cảm xúc của các bé. Đôi khi ngắm nhìn các clip nhạc Tik Tok dễ thương trẻ con cũng là một cách để thư giãn rất tốt.

tik tok vui
Cưng xỉu với biểu cảm của các nhóc tỳ này

Điều này chứng tỏ vì sao video các phản ứng của bé khi con khỉ bông bật dậy đang “thống trị” các nội dung Tik Tok thiếu nhi với hơn 950k lượt thả tim

Link video: 

@hoakhai2020

video trẻ em vui nhộn #dethuongmuonxiu #haihuocvuinhon #cutebaby #funny #baby

♬ nhạc nền – hoakhai – hoakhai

Review đồ chơi trẻ em

Trẻ em học hỏi thông qua vui chơi vì vậy đồ chơi là một phần không thể thiếu trong những năm tháng đầu đời của bất kỳ đứa trẻ nào. Nếu cha mẹ không biết phải lựa chọn đồ chơi thế nào thì có thể tham khảo các kênh giới thiệu, review đồ chơi của trẻ em. Tham khảo trước các video này cũng sẽ giúp các cha biết đầy đủ các cách chơi để cùng chơi với con. 

tik tok thieu nhi
Video review đồ chơi cho trẻ em

Ngoài ra, có một số clip trẻ chơi món đồ chơi theo những cách riêng. Các phụ huynh có thể tham khảo cách trẻ chơi để quyết định xem có nên mua hay không. Vì những gì nhà sản xuất hướng dẫn sẽ rất khác với cách mà trẻ chơi.

Link video:

@dochoimeket

Đồ chơi vô lăng cho bé #dochoitreem

♬ Xời tuyệt vời – Trương Trất Trơi

Review đồ dùng cho trẻ em

Các đồ dùng tiện lợi cho trẻ em thường xuyên được phát triển mới hằng ngày mà các cha mẹ có thể không biết. Do đó, để cập nhật các món đồ dùng mới, đa năng thì các cha mẹ có thể tham khảo các kênh tiktok với nội dung này. Đôi khi những vất vả trong quá trình chăm sóc và nuôi dưỡng trẻ sẽ được giải quyết nếu bạn chọn được sản phẩm phù hợp và tiện dụng. Với thời lượng ngắn, các video được xây dựng chân thật, không qua nhiều kỹ xảo sẽ giúp cha mẹ thấy gần gũi và chân thật nhất. 

nhạc tik tok de thương trẻ con
Video review đồ dùng cho trẻ em

Link video: 

@giadungsmart7777

Ghế đa năng dành cho trẻ em😍#thongminh #xuhuong #trending #tienich #trendtiktok #treem

♬ Bé Khoẻ Bé Ngoan – Nguyệt Hằng

Các trò nghịch ngợm của trẻ

Trẻ em luôn gắn liền với các trò nghịch ngợm. Dù bạn có cảnh báo bao nhiêu lần hoặc đã té ngã nhiều lần nhưng bản tính trẻ em luôn hiếu động, thích phá cái này cái kia. Tuy trong mắt người lớn đó là những trò quậy phá của trẻ em nhưng với các em đó lại là niềm vui được khám phá, trải nghiệm những điều mới. Thông qua các trò nghịch, các em sẽ học hỏi được nhiều bài học cũng như có những kỷ niệm nhớ đời. Với các video Tik Tok vui này, cha mẹ có thể xem để giải trí cũng như lường trước các tình huống có thể xảy ra 

Link video: 

@xeminhkhoi

Con gái thùy mị nết na lắm!😅😂😂#trẻcon #trẻem #LearnOnTikTok #NuCuoiBatNgo

♬ nhạc nền – 🥰HAPPY FAMILY☘️ – 🥰HAPPY FAMILY☘️

Trẻ em nhảy mua, ca hát

Ngay từ nhỏ, khi vào các trường mầm non, các cô giáo đã sớm dạy các bé ca hát, nhảy múa. Trẻ học những điều mới, như âm thanh, từ ngữ thông qua âm nhạc. Và khi nhảy múa, trẻ có thể khám phá và kiểm soát các chuyển động cơ thể của chúng. Không chỉ phát triển thể chất, nhảy múa cùng âm nhạc còn kích thích các kết nối trong não đang phát triển.

tik tok thiếu nhi nhạc tik tok giọng trẻ con
Video chàng Leon nhà Hà Hồ đang múa lụa

Vì vậy, các cha mẹ có thể cùng bé xem các video nhạc Tik Tok giọng trẻ con hoặc video nhảy múa để bé tập theo hay đơn giản chỉ là thưởng thức nhạc Tik Tok dễ thương trẻ con.

Link video: 

@gau.iu98

Khóc vẫn phải múa đúng nhịp nha 🤣🤣 dễ thương xỉu😜#embe #babydoll #xuhuongtiktok2021 #trungquoccotrang

♬ nhạc nền – Thanh Gấu – Thanh Gấu

Tik Tok là một ứng dụng mạng xã hội còn rất mới, nội dung trên Tik Tok cũng chưa được kiểm duyệt gắt gao. Vì vậy, GSIR tin rằng lựa chọn những kênh Tik Tok trẻ em để xem cùng các bé sẽ giúp cha mẹ có thể hạn chế được các nội dung xấu, chưa phù hợp với độ tuổi của trẻ.